Phát triển sự nghiệp tại NDA

Nhóm của chúng tôi bao gồm khoảng 30 người từ khắp mọi nơi trên thế giới. Cơ cấu tầm trung của chúng tôi tạo cho đội ngũ nhân viên có cơ hội bắt tay vào quản lý dự án cùng với trách nhiệm và được hỗ trợ dưới sự giám sát chuyên nghiệp - ngay từ giai đoạn đầu của sự nghiệp. Môi trường tại tất cả các văn phòng của chúng tôi hướng về sự sáng tạo, cầu tiến và không có tính phân cấp. Chúng tôi đề cao tinh thần làm việc nhóm, thái độ thân thiện và đặc biệt quan tâm đến văn hoá địa phương và phát triển cá nhân.

Bạn luôn được chào đón nếu bạn là kiến trúc sư, nhà quy hoạch đô thị, nhà thiết kế cảnh quan và chuyên gia 3D. Nhưng không dừng lại ở đó! Đội ngũ của chúng tôi còn bao gồm các chuyên gia tiếp thị và truyền thông, nhà thiết kế đồ hoạ và phân tích thị trường & kinh doanh, cùng các thành viên khác. Vui lòng xem các vị trí tuyển dụng hiện tại của chúng tôi.

Nếu bạn cân nhắc tương lai cùng chúng tôi, vui lòng gửi hồ sơ (resume, cover letter và portfolio) về email contact@newdesign.cn (tốt nhất là định dạng PDF). Các ứng cử viên được chọn sẽ được bộ phận Nhân sự của chúng tôi liên lạc để lên lịch phỏng vấn. Nếu thành công, bạn sẽ được mời đến thử việc một ngày để chúng tôi có cơ hội hiểu rõ hơn về bạn và chuyên môn của bạn thông qua một số bài kiểm tra. Sau khi bạn vượt qua, chúng tôi sẽ gửi bạn hợp đồng chính thức.