Cart 0

DỰ ÁN VEN MẶT NƯỚC VÀ BẾN DU THUYỀN

NDA-1. Sanya Luhuitou Plaza Tourist Center Marina (1).jpg
 

CHUYÊN MÔN VÀ DỊCH VỤ CUNG CẤP

Tập đoàn NDA đã được công nhận thành tích qua 80 dự án mặt nước và nghiên cứu liên quan đến hàng hải, chúng tôi đã đóng góp một phần quan trọng cho ngành du thuyền bằng những kinh nghiệm mới về dự án mặt nước mà chúng tôi đã mang đến và chia sẻ trên khắp thế giới, đặc biệt là tại Châu Á. Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng những đối tác tận tâm, chúng tôi thiết kế các dự án mặt nước có kết hợp với các đặc điểm hải lý và du lịch để dự án trở thành các điểm đến hấp dẫn. Trong các lĩnh vực khác (nhà ở, khu nghỉ dưỡng, bến du thuyền, câu lạc bộ du thuyền, v.v ...), chúng tôi cũng được đánh giá cao vì sự hiểu biết sâu rộng về kinh doanh, tư vấn Marketing, lập kế hoạch, thiết kế và giải pháp kỹ thuật.

 
 

 

FEATURED PROJECTS

 

case Studies

c01副本-0.jpg
 

QUY HOẠCH TỔNG MẶT BẰNG BẾN DU THUYỀN VÀ CÔNG NGHIỆP DU THUYỀN TAM Á

  • Tên khách hàng: Chính phủ Sanya & Cục Thủy sản Tam Á
  • Loại hình nghiên cứu: Lập kế hoạch chiến lược
  • Quy mô: 258 km
  • Trạng thái: Đã hoàn thành thiết kế

Ngành công nghiệp du thuyền Sanya và Marina Master Planning đã xây dựng một mối quan hệ hài hòa giữa biển và vùng đất của Tam Á. Để đảm bảo sử dụng tối ưu các bờ biển Sanya, NDA xây dựng một kế hoạch đô thị chức năng trình bày một hướng dẫn chiến lược cho sự phát triển của ngành công nghiệp du thuyền Sanya trong 20 năm tới. Kế hoạch này tạo nền móng cho Sanya trở thành người tiên phong của ngành du lịch bờ biển và giải trí trong ngành du thuyền của Trung Quốc.

VỊNH NƯỚC TRONG AGILE TAM Á

  • Tên khách hàng: Agile Property Zhongshan
  • Loại hình học tập: Thiết kế bến du thuyền
  • Quy mô: 50 ha
  • Trạng thái: Đang xây dựng

Bến du thuyền Vịnh nước trong Agile Tam Á hoạt động như một cộng đồng du thuyền lớn nhất ở châu Á cho đến nay. Với 780 bến du thuyền, khu phức hợp thương mại và khu nhà ở, Bến du thuyền Vịnh nước trong Agile Tam Á cung cấp cho du khách và người dân một trải nghiệm du lịch toàn diện.

 
 

THÊM CẢM HỨNG TỪ NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI

 
Chengdu Luxe Lake.png